Mục lục

Giới thiệu

Đội ngũ y bác sĩ
Trong suốt thời gian hình thành và phát triển, với những quy tắc và định hướng riêng của mình, WhiteTami luôn quan tâm và chú trọng vào cơ sở vật chất tối tân, đẳng cấp cùng những phương pháp làm đẹp tân tiến đã được các tổ chức quốc tế chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Đặc biệt, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nước ngoài hùng hậu đến từ xứ sở kim chi Hàn Quốc giàu kinh nghiệm, có tâm với nghề.
Đội ngũ y bác sĩ
HỢP TÁC TOÀN DIỆN GIỮA WHITE TAMI VÀ CÁC BÁC SĨ HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC
Đội ngũ y bác sĩ nắm vai trò vô cùng quan trọng tại White Tami, một ca thẩm mỹ có thành công hay không phụ thuộc tới 80% từ tay nghề của bác sĩ. Chính vì vậy, chúng tôi vô cùng gắt gao trong việc tuyển chọn các bác sĩ với những yêu cầu khắt khe. Tất cả các y bác sĩ tại Viện thẩm mỹ đều 100% tốt nghiệp loại khá và giỏi tại các trường đại học danh tiếng, từng tu nghiệp và có thời gian làm việc tại các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ lớn ở nước ngoài như Hàn, Pháp,… Có bác sĩ tên tuổi, đã và đang giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Nắm được nhu cầu và sự ưa chuộng làm đẹp của người hàn, nên chúng tôi đã quyết định và hợp tác cùng các bác sĩ hàng đầu người Hàn Quốc. Họ là những người nắm được những xu hướng làm đẹp của chị em phụ nữ và luôn đem đến những dịch vụ tốt nhất bằng tầm nhìn và kinh nghiệm lâu năm. Với sự hợp tác này hi vọng White Tami và đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc sẽ đem lại vẻ đẹp viên mãn cho phụ nữ Việt nói chung.
Bác Sĩ Hong Seung Pyo
Bác Sĩ Kim Soon Ok
Bác Sĩ Yoon Hee Keun
Bác Sĩ Choi Woon Min
Bác Sĩ Kim Dae Ho
Giới thiệu về bác sĩ
HONG SEUNG PYO - PHÙ THUỶ CỦA LÀN DA
Bác sĩ Seung pyo Hong được biết đến là bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ trong lĩnh vực về da và làm đẹp. Tại xứ sở kim chi, danh tiếng về tay nghề cũng như cái tâm trong nghề của bác sĩ đã lan rộng sang cả Việt Nam, rất may mắn bác sĩ đã lựa chọn đồng hành cùng White Tami trong công cuộc chăm sóc và điều trị da cho chị em.

Vốn xuất thân và học tập từ đất nước thẩm mỹ Hàn Quốc nên khi sang Việt Nam theo lời mời của White Tami, bác sĩ Hong rất nhiệt tình trong việc áp dụng và sử dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay của Hàn Quốc vào việc điều trị, xử lí và tiến hành các ca thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ của chúng tôi.
Kinh nghiệm và giải thưởng của bác sĩ
Bác sĩ, nhà đầu tư Seung Pyo Hong xuất thân từ đại học Y khoa Thiên Chúa Giáo - đại học hàng đầu tại Hàn Quốc. Song song với việc học tại đại học Y khoa thì bác sĩ Seung Pyo Hong cũng tham gia vào đào tạo chuyên sâu ngành tại các bệnh viện lớn nổi tiếng là Bệnh viện Samsung Seoul và bệnh viện Đức Maria Seoul để nâng cao kiến thức thực tế và trải nghiệm nghề nghiệp.Sau đó, bác sĩ Seung Pyo Hong lại tiếp tục trau dồi kinh nghiệm, kiến thức và tay nghề với con đường chinh phục bằng Thạc sĩ Y học thuộc Đại học Y khoa Thiên Chúa Giáo. Sau khi tốt nghiệp và nhận bằng Thạc Sĩ Y học thì Seung Pyo Hong khẳng định kinh nghiệm, tay nghề cao cấp của mình với vai trò là viện trưởng viện Fatima - bệnh viện hàng đầu về cung cấp các giải pháp y tế chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế. Trong những năm 2011  - 2013 Seung Pyo Hong lại tiếp tục làm việc tại viện ONNURI  với vai trò viện trưởng. Từ sau năm 2013 tới nay Seung Pyo Hong hiện đang là viện trưởng trung tâm thẩm mỹ điều trị và chăm sóc da bằng công nghệ Laser Tami.
Lí do bác sĩ lựa chọn White Tami
Đặc biệt thời gian gần đây Seung Pyo Hong lại hết sức quan tâm và đầu tư vào thị trường Việt Nam với việc hình thành bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao chuẩn Hàn Quốc. Ông có mong ước được mang kinh nghiệm, đam mê với lĩnh vực làm đẹp từ Hàn Quốc về Việt Nam như một hình thức truyền bá văn hóa độc đáo và đáp ứng nhu cầu thiết thực của người Việt Nam hiện nay. Chính vì vậy mà Seung Pyo Hong tìm đến công ty Chu Sa Việt Nam – đơn vị đầu ngành về đầu tư chăm sóc làm đẹp và từ đó hình thành nên VIỆN THẨM MỸ WHITE TAMI bởi những lí do:
Ngành dịch vụ đúng đam mê
Khi có quyết định đầu tư về Việt Nam, Seung Pyo Hong đã luôn tìm kiếm đơn vị thành lập về thẩm mỹ viện bởi hơn ai hết bác sĩ Seung Pyo Hong đam mê với công việc tìm kiếm nhan sắc, sự tự tin và mang đến sự thay đổi lớn cho mỗi người. Chính vì vậy là khi tìm thấy WHITE TAMI bác sĩ Seung Pyo Hong đã không chần chừ mà quyết định đầu tư ngay.
Vị trí xây dựng đắc địa
Với ưu thế nằm ngay trên vị trí đắc địa, sầm uất bậc nhất Hà Nội - 73/1 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội mà thẩm mỹ viện WHITE TAMI đã thuyết phục bác sĩ Seung Pyo Hong với hứa hẹn tiềm năng kinh tế lớn tại địa điểm này.
Quy mô đầu tư lớn
Với rất nhiều năm kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực y tế nói chung và thẩm mỹ viện nói riêng thì bác sĩ Seung Pyo Hong luôn đề cao sự đầu tư lớn vì nó quyết định đến hình ảnh của thẩm mỹ viện đó trong mắt khách hàng và đem đến phần nào sự an tâm cho quyết định sử dụng dịch vụ của họ.
Cơ sở vật chất hiện đại
Tất cả cơ sở vật chất tại WHITE TAMI đều được đầu tư mới 100% theo tiêu chuẩn quốc tế và được nhập khẩu từ Hàn Quốc, cách bài trí khoa học, đảm bảo điều kiện vô trùng và các điều kiện vệ sinh khác theo quy định của bộ y tế. Một yếu tố tiên quyết ảnh hưởng tới quyết định đầu tư của bác sĩ Seung Pyo Hong.
Đội ngũ y bác sĩ
Đội ngũ y bác sĩ hỗ trợ
Bên cạnh các bác sĩ chính đến từ Hàn Quốc thì White Tami cũng vô cùng tự hào với đội ngũ y bác sĩ hỗ trợ tại Việt Nam chất lượng. Tất cả đều được đào tạo bài bản thông qua trường lớp chuyên nghiệp, được gửi đi tu nghiệp các khoá nghiệp vụ ngắn hạn tạinước ngoài, tinh thần và trách nhiệm nhiệt huyết với công việc đã hình thành nên một đội ngũ tài năng.

Có thể thấy với đội ngũ bác sĩ Viện thẩm mỹ White Tami chất lượng về chuyên môn, tận tình với khách hàng kể trên không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi ngày càng được mọi người đón nhận và tin tưởng nhiều đến vậy.
tìm hiểu thêm về các dịch vụ ở white tami
Các dịch vụ khác