Mục lục

Giới thiệu

Giải Thưởng Của White Tami
Trong suốt quá trình hình thành và xây dựng Viện thẩm mỹ White Tami, chúng tôi vô cùng vinh dự và tự hào khi liên tục được vinh danh là một trong số những đơn vị tiêu biểu trong ngành thẩm mỹ hiện nay.
Đối với bất cứ trung tâm thẩm mĩ nào cũng vậy, đều phải nỗ lực và cố gắng, chứng minh qua thời gian để khách hàng là người đánh giá và bình bầu cho chúng ta công tâm nhất. Cảm nhận của khách hàng khi tới với White Tami luôn là cảm giác: nhẹ nhàng, ân cần và chu đáo từ những chi tiết nhỏ nhất, chúng tôi đào tạo và xây dựng hệ thống nhân viên phục vụ để bất cứ khách hàng nào đến với Viện thẩm mỹ cũng luôn thấy dễ chịu, thư thái,..
Chính vì thế, trong những ngày vừa qua, tại hội nghị thường niên và lễ trao chứng nhận chỉ số năng lực cạnh tranh “Top Brands” đã tôn vinh 50 thương hiệu sản phẩm chất lượng cao và được người tin dùng ủng hộ, White Tami may mắn khi được là một trong những đơn vị tiêu biểu được tôn vinh “ Thương hiệu hàng đầu – TOP Brands” trong buổi lễ này.
Vượt qua vòng kiểm duyệt khắt khe với những yêu cầu nghiêm ngặt, trên cơ sở chất lượng và dịch vụ, độ tin cậy và sự hài lòng của các khách hàng, để đạt được giải thưởng này là sự cố gắng, động lực cho Viện thẩm mỹ White Tami ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.
Bên cạnh đó, mới đây, White Tami lại tiếp tục đón nhận niềm vui khi được trao thêm danh hiệu “Sao Vàng – Thương hiệu Việt” một lần nữa khẳng định cho chất lượng và vị trí của Viện thẩm mỹ ngày một tin tưởng trong lòng khách hàng.
Với định hướng phát triển trở thành một trong những Viện thẩm mỹ phát triển Việt Nam vươn xa hơn nữa, White Tami đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực để tiếp tục chinh phục con đường vị thế của mình trong ngành thẩm mỹ nói riêng và lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp nói chung.
Những giải thưởng chúng tôi nhận được chính là bằng chứng khách quan về sự nỗ lực không chỉ của một mà còn của cả tập thể, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên tận tình, niềm nở, sự tín nhiệm của khách hàng trong các hoạt động quản lý, cải tiến chất lượng dịch vụ , phát huy năng lực nội sinh, phát triển những giá trị thương hiệu trong suốt những năm vừa qua. White Tami xứng đáng là cái thương hiệu chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp và thẩm mỹ hàng đầu mà khách hàng, đối tác tin tưởng lựa chọn.
tìm hiểu thêm về các dịch vụ ở white tami
Các dịch vụ khác