Mục lục

Giới thiệu

Quy Trình Dịch Vụ
Quy trình thẩm mỹ chuẩn luôn là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến sự an toàn cũng như kết quả của phương pháp, tạo cho khách hàng thiện cảm và sự tin tưởng ngay từ những bước đầu tiên đặt chân đến Viện thẩm mỹ. Chính vì vậy, White Tami đã xây dựng những quy trình an toàn, thái độ phục vụ khách hàng để luôn tạo cho các bạn sự thoải mái, thư thái mỗi khi ghé qua White Tami.

White Tami tự hào khi là Viện thẩm mỹ chuẩn tại Việt Nam, được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động với mô hình phức hợp liên kết trực tiếp với các trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc. Khi tiến hành các dịch vụ thẩm mỹ tại đây, quý khách hàng sẽ được thực hiện một quy trình chuẩn khép kín đẳng cấp để bảo vệ sức khỏe và đạt được kết quả hoàn hảo như mong đợi chỉ có tại White Tami.

Đến với  Viện thẩm mỹ White Tami, khách hàng sẽ được đón tiếp tại sảnh, trong không gian sang trọng và tiện nghi. Chuyên viên tư vấn sẽ hướng dẫn khách hàng thực hiện và giải đáp thắc mắc về các dịch vụ thẩm mỹ.
Tư vấn
Chuyên viên tư vấn của White Tami sẽ lắng nghe chia sẻ của khách hàng, những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải và mong muốn được hỗ trợ. Từ đó chúng tôi sẽ sắp xếp và đưa khách hàng tới gặp bác sĩ chuyên khoa.
Gặp bác sĩ chuyên khoa
Với mỗi một trường hợp của khách hàng sẽ gặp phải những trường hợp và mong muốn khác nhau, chuyên viên sẽ đưa khách hàng tới bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn để phần nào nắm bắt được sơ bộ những nhược điểm và mong muốn của khách hàng, giúp khách hàng hiểu được toàn bộ quy trình thực hiện cũng như những vấn đề liên quan.
Kiểm tra sức khoẻ tổng quát
Đây chắc chắn là một bước không thể thiếu trong quy trình phẫu thuật thẩm mỹ khi bạn đến với Viện thẩm mỹ White Tami. Với bất cứ một dịch vụ nào, bạn cũng sẽ được thực hiện các xét nghiệm để xác định tình hình sức khỏe có đủ đảm bảo cho ca thẩm mỹ diễn ra thuận lợi.
Đo, vẽ, lựa chọn kỹ thuật thẩm mỹ
Chuyên viên tư vấn của White Tami sẽ lắng nghe chia sẻ của khách hàng, những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải và mong muốn được hỗ trợ. Từ đó chúng tôi sẽ sắp xếp và đưa khách hàng tới gặp bác sĩ chuyên khoa.
Vệ sinh sát khuẩn
Vị trí thực hiện thẩm mỹ sẽ được tiến hành sát khuẩn, vô trùng hoàn toàn. Đối với những tiểu phẫu nhỏ, khách hàng sẽ được gây tê khu vực cần thẩm mỹ theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế trước khi thực hiện.
Tiến hành thẩm mỹ
Bác sĩ sẽ kiểm tra lại một lần nữa và tổng hợp, phân tích, hội chẩn chuyên khoa và kết quả xét nghiệm tổng quát trước khi thực hiện cho khách hàng. Quá trình sẽ được thực hiện trong hệ thống phòng thẩm mỹ hiện đại, vô khuẩn 1 chiều, đáp ứng được những tiêu chuẩn quốc tế hạn chế tối đa tình trạng nhiễm trùng chéo.
Hậu phẫu, chăm sóc sau thẩm mỹ
Sau khi thực hiện xong, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi ngay tại phòng VIP dành cho khách hàng hậu phẫu. Tùy vào mức độ phức tạp của kỹ thuật mà bác sĩ sẽ đưa ra thời gian lưu trú hợp lý cho khách hàng.
Kết thúc điều trị
Viện thẩm mỹ White Tami luôn muốn mang đến sự chăm sóc trọn vẹn nhất dành cho khách hàng. Do đó, kết thúc quá trình điều trị, các bác sĩ sẽ cho bạn những lời khuyên tốt nhất để chăm sóc hậu phẫu, đồng thời nhắc nhở bạn những điều nên tránh sau khi thực hiện, các sản phẩm nên dùng để hỗ trợ quá trình thẩm mỹ được trọn vẹn.
tìm hiểu thêm về các dịch vụ ở white tami
Các dịch vụ khác