Mục lục
Thẩm Mỹ Khuôn mặt

Botox

tư vấn ngay
bảng giá
Ngoài phổ biến trong việc dùng Filler là chất làm đầy thì ngày nay, chị em cũng ưa chuộng sử dụng Botox để bổ sung vào danh sách làm đẹp. Nếu như Filler được biết tới là chất làm đầy thì Botox lại được nhắc tới như một tinh chất giảm cơ và xoá nhăn. Cả 2 đều được thực hiện bằng phương thức tiêm vào các vùng cần điều trị. Thế nhưng Botox chuyên sâu hơn về việc giảm cơ, co các bó cơ và điều trị nếp nhăn phổ biến trên mặt, đặc biệt là các vết chân chim. Ưu điểm của Botox khi tác động vào da là không xâm lấn, không đau, không cần nghỉ ngơi và hiệu quả nhanh chóng. Do đó khách hàng thường xuyên lựa chọn dịch vụ tiêm Botox là vì vậy!
Botox
Nâng cơ – từ lâu đã được các chị em tin dùng bởi nó là phương pháp an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho các khách hàng mong muốn sở hữu một làn da láng mịn, trẻ trung và hồng hào.
1
Tổng quan
  • Chăm sóc da cơ bản là các bước chăm sóc da mà hàng ngày chúng ta đều phải thực hiện để làm sạch, dưỡng ẩm và bảo vệ cho làn da của bạn.
  • Mỗi ngày ra đường, làn da phải chịu tác động của khói bụi, ô nhiễm, bụi bẩn, tiếp xúc với ánh sáng từ máy tính, điện thoại,…hàng vạn lí do khiến làn da bạn bị tổn thương và lão hoá.
  • Các bước chăm sóc da cơ bản chính là quy trình làm sạch – dưỡng sâu để làn da được một lần nữa tái tạo, bổ sung các tinh chất cần thiết sau 1 ngày dài bị hư tổn.
  • Tưởng chừng những bước chăm sóc này đơn giản không cần thiết nhưng nó lại đóng một vai trò hết sức quan trọng, là nền tảng cho một làn da khoẻ mạnh, hồng hào.

Bảng Giá Dịch Vụ botox

tư vấn ngay
tìm hiểu thêm về các dịch vụ ở white tami
Các dịch vụ khác