Mục lục
Thẩm Mỹ Khuôn mặt

filler

tư vấn ngay
bảng giá
Những năm gần đây, Filler đã dần trở thành một phương pháp làm đẹp tin cậy dành cho khách hàng bởi những lợi ích và sự đa dạng trong các dịch vụ của nó. Theo thời gian, khi các chất collagen và elastin ở lớp hạ bì trở nên đứt gãy, sản sinh ít hơn khiến da bị lão hoá, chảy xệ. Filler có thể lấp đầy các nếp nhăn, thay thế các tinh chất đã mất của da. Do trong Filler thành phần chính là axit hyaluronic nên nó sẽ tương thích với cơ thể người và cải thiện đáng kể tình trạng của da. Tại White Tami, từng CC Filler đều được tuyển chọn khắt khe từ nhập khẩu, nguồn gốc cho tới tay nghề bác sĩ tiêm đều phải đạt chất lượng đạt chuẩn. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này tại Viện thẩm mỹ của chúng tôi !
Filler
Nâng cơ – từ lâu đã được các chị em tin dùng bởi nó là phương pháp an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho các khách hàng mong muốn sở hữu một làn da láng mịn, trẻ trung và hồng hào.
1
Tổng quan
  • Chăm sóc da cơ bản là các bước chăm sóc da mà hàng ngày chúng ta đều phải thực hiện để làm sạch, dưỡng ẩm và bảo vệ cho làn da của bạn.
  • Mỗi ngày ra đường, làn da phải chịu tác động của khói bụi, ô nhiễm, bụi bẩn, tiếp xúc với ánh sáng từ máy tính, điện thoại,…hàng vạn lí do khiến làn da bạn bị tổn thương và lão hoá.
  • Các bước chăm sóc da cơ bản chính là quy trình làm sạch – dưỡng sâu để làn da được một lần nữa tái tạo, bổ sung các tinh chất cần thiết sau 1 ngày dài bị hư tổn.
  • Tưởng chừng những bước chăm sóc này đơn giản không cần thiết nhưng nó lại đóng một vai trò hết sức quan trọng, là nền tảng cho một làn da khoẻ mạnh, hồng hào.

Bảng Giá Dịch Vụ filler

tư vấn ngay
tìm hiểu thêm về các dịch vụ ở white tami
Các dịch vụ khác