Mục lục
Thẩm Mỹ Khuôn mặt

Nâng Cung mày

tư vấn ngay
bảng giá
Tuổi già với vô vàn các vấn đề về da: nếp nhăn ở trán, chân mày, vết chân chim, lão hoá, tình trạng chảy xệ ở vùng mắt,… và hàng tá vấn đề khiến chị em phải đau đầu. Ngoài các phương pháp nâng cơ, cấy tinh chất thì một phương pháp khác cũng được các chị em truyền tai nhau bởi sự hiệu quả không kém đó là nâng cung mày. Bằng công nghệ nội soi hiện đại, thông qua đường mổ siêu nhỏ ở dưới chân tóc để đưa chân mày lên cao và xoá nếp nhăn của da hiệu quả !
Nâng Cung mày
Nâng cơ – từ lâu đã được các chị em tin dùng bởi nó là phương pháp an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho các khách hàng mong muốn sở hữu một làn da láng mịn, trẻ trung và hồng hào.
1
Tổng quan
  • Chăm sóc da cơ bản là các bước chăm sóc da mà hàng ngày chúng ta đều phải thực hiện để làm sạch, dưỡng ẩm và bảo vệ cho làn da của bạn.
  • Mỗi ngày ra đường, làn da phải chịu tác động của khói bụi, ô nhiễm, bụi bẩn, tiếp xúc với ánh sáng từ máy tính, điện thoại,…hàng vạn lí do khiến làn da bạn bị tổn thương và lão hoá.
  • Các bước chăm sóc da cơ bản chính là quy trình làm sạch – dưỡng sâu để làn da được một lần nữa tái tạo, bổ sung các tinh chất cần thiết sau 1 ngày dài bị hư tổn.
  • Tưởng chừng những bước chăm sóc này đơn giản không cần thiết nhưng nó lại đóng một vai trò hết sức quan trọng, là nền tảng cho một làn da khoẻ mạnh, hồng hào.

Bảng Giá Dịch Vụ thẩm mỹ mắt

tư vấn ngay
tìm hiểu thêm về các dịch vụ ở white tami
Các dịch vụ khác