Mục lục
Thẩm Mỹ Khuôn mặt

Sửa Da Mặt

tư vấn ngay
bảng giá
Sở hữu một làn da căng mịn, tràn đầy sức sống vốn là mong mỏi của hầu hết các khách hàng khi đến với Viện thẩm mỹ White Tami. Các chị em đều có chung nỗi lo khi tuổi tác, môi trường và những tác động khác lên da khiến làn da ngày một xấu đi, xuống cấp trầm trọng. Để cứu lấy nét thanh xuân đó, các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi tư vấn cho các chị em phương pháp Cấy Mỡ Trẻ Hoá da. Phương pháp này đảm bảo an toàn, nhanh chóng với chi phí ưu đãi giúp khách hàng tự tin hơn trong cuộc sống với một làn da “ không tuổi”
Sửa Da Mặt
Nâng cơ – từ lâu đã được các chị em tin dùng bởi nó là phương pháp an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho các khách hàng mong muốn sở hữu một làn da láng mịn, trẻ trung và hồng hào.
1
Tổng quan
  • Chăm sóc da cơ bản là các bước chăm sóc da mà hàng ngày chúng ta đều phải thực hiện để làm sạch, dưỡng ẩm và bảo vệ cho làn da của bạn.
  • Mỗi ngày ra đường, làn da phải chịu tác động của khói bụi, ô nhiễm, bụi bẩn, tiếp xúc với ánh sáng từ máy tính, điện thoại,…hàng vạn lí do khiến làn da bạn bị tổn thương và lão hoá.
  • Các bước chăm sóc da cơ bản chính là quy trình làm sạch – dưỡng sâu để làn da được một lần nữa tái tạo, bổ sung các tinh chất cần thiết sau 1 ngày dài bị hư tổn.
  • Tưởng chừng những bước chăm sóc này đơn giản không cần thiết nhưng nó lại đóng một vai trò hết sức quan trọng, là nền tảng cho một làn da khoẻ mạnh, hồng hào.

Bảng Giá Dịch Vụ sửa da mặt

tư vấn ngay
tìm hiểu thêm về các dịch vụ ở white tami
Các dịch vụ khác