Mục lục
Thẩm Mỹ Khuôn mặt

Tạo má Lúm

tư vấn ngay
bảng giá
Khi cười, điều gây ấn tượng nhất cho người khác là gì? Chắc hẳn, 2 bên má lúm sẽ khiến người đối diện phải chao nghiêng vì bạn, tạo ngay má lúm hôm nay để có thể tự tin hơn trong cuộc sống nào! White Tami đem đến dịch vụ tạo má lúm tự nhiên, 2 má sẽ hoàn toàn bừng sáng khi bạn nở nụ cười toả nắng cùng má lúm.
Tạo má lúm
Nâng cơ – từ lâu đã được các chị em tin dùng bởi nó là phương pháp an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho các khách hàng mong muốn sở hữu một làn da láng mịn, trẻ trung và hồng hào.
1
Tổng quan
  • Chăm sóc da cơ bản là các bước chăm sóc da mà hàng ngày chúng ta đều phải thực hiện để làm sạch, dưỡng ẩm và bảo vệ cho làn da của bạn.
  • Mỗi ngày ra đường, làn da phải chịu tác động của khói bụi, ô nhiễm, bụi bẩn, tiếp xúc với ánh sáng từ máy tính, điện thoại,…hàng vạn lí do khiến làn da bạn bị tổn thương và lão hoá.
  • Các bước chăm sóc da cơ bản chính là quy trình làm sạch – dưỡng sâu để làn da được một lần nữa tái tạo, bổ sung các tinh chất cần thiết sau 1 ngày dài bị hư tổn.
  • Tưởng chừng những bước chăm sóc này đơn giản không cần thiết nhưng nó lại đóng một vai trò hết sức quan trọng, là nền tảng cho một làn da khoẻ mạnh, hồng hào.

Bảng Giá Dịch Vụ thẩm mỹ mặt

tư vấn ngay
tìm hiểu thêm về các dịch vụ ở white tami
Các dịch vụ khác