Mục lục
Thẩm Mỹ Khuôn mặt

Thẩm Mỹ Cằm

tư vấn ngay
bảng giá
Khuyết điểm khiến nhiều người cảm thấy mất tự tin nhất khi ra đường đó là chiếc cằm. Nó hiện hữu ngay trên khuôn mặt nên rất dễ khiến bạn ngại giao tiếp khi sở hữu chiếc cằm chẻ, cằm ngắn,…khắc phục ngay tình trạng trên cùng White Tami: chỉnh sửa cằm - độn cằm. Sự hài lòng của quý khách chính là niềm vinh dự của WhiteTami, chính vì thế nên chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để đem tới các dịch vụ chất lượng nhất.
thẩm mỹ mũi
Nâng cơ – từ lâu đã được các chị em tin dùng bởi nó là phương pháp an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho các khách hàng mong muốn sở hữu một làn da láng mịn, trẻ trung và hồng hào.
1
Tổng quan
  • Chăm sóc da cơ bản là các bước chăm sóc da mà hàng ngày chúng ta đều phải thực hiện để làm sạch, dưỡng ẩm và bảo vệ cho làn da của bạn.
  • Mỗi ngày ra đường, làn da phải chịu tác động của khói bụi, ô nhiễm, bụi bẩn, tiếp xúc với ánh sáng từ máy tính, điện thoại,…hàng vạn lí do khiến làn da bạn bị tổn thương và lão hoá.
  • Các bước chăm sóc da cơ bản chính là quy trình làm sạch – dưỡng sâu để làn da được một lần nữa tái tạo, bổ sung các tinh chất cần thiết sau 1 ngày dài bị hư tổn.
  • Tưởng chừng những bước chăm sóc này đơn giản không cần thiết nhưng nó lại đóng một vai trò hết sức quan trọng, là nền tảng cho một làn da khoẻ mạnh, hồng hào.

Bảng Giá Dịch Vụ thẩm mỹ cằm

tư vấn ngay
tìm hiểu thêm về các dịch vụ ở white tami
Các dịch vụ khác