Mục lục
Thẩm Mỹ Khuôn mặt

Thẩm Mỹ Mắt

tư vấn ngay
bảng giá
Đôi mắt vẫn luôn được coi là “cửa sổ tâm hồn” của mỗi người. Chính vì vậy, sở hữu một đôi mắt to tròn, hai mí, cung mày cao,.. là điều mà chắc hẳn chị em nào cũng mong muốn. Thấu hiểu nỗi niềm đó của khách hàng, Viện thẩm mỹ White Tami đã mang tới các dịch vụ thẩm mỹ chuyên sâu về mắt: tạo mắt hai mí - lấy mỡ dưới mí, xoá nhăn vùng mắt - nhấn mí - cắt mí - nâng cung mày. Tự tin toả sáng với đôi mắt thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên ngay hôm nay cùng White Tami thôi nào !
thẩm mỹ mắt
Nâng cơ – từ lâu đã được các chị em tin dùng bởi nó là phương pháp an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho các khách hàng mong muốn sở hữu một làn da láng mịn, trẻ trung và hồng hào.
tư vấn ngay
bảng giá
1
Tổng quan về nâng cơ HIFU
  • Chăm sóc da cơ bản là các bước chăm sóc da mà hàng ngày chúng ta đều phải thực hiện để làm sạch, dưỡng ẩm và bảo vệ cho làn da của bạn.
  • Mỗi ngày ra đường, làn da phải chịu tác động của khói bụi, ô nhiễm, bụi bẩn, tiếp xúc với ánh sáng từ máy tính, điện thoại,…hàng vạn lí do khiến làn da bạn bị tổn thương và lão hoá.
  • Các bước chăm sóc da cơ bản chính là quy trình làm sạch – dưỡng sâu để làn da được một lần nữa tái tạo, bổ sung các tinh chất cần thiết sau 1 ngày dài bị hư tổn.
  • Tưởng chừng những bước chăm sóc này đơn giản không cần thiết nhưng nó lại đóng một vai trò hết sức quan trọng, là nền tảng cho một làn da khoẻ mạnh, hồng hào.
2
Quy trình chăm sóc da tại Viện thẩm mỹ White Tami
01
Tẩy trang
02
Rửa mặt
03
Tẩy da chết
04
Xông hơi, hút dầu
05
Toner
06
Massage mặt
07
Đắp mặt nạ bột hồng
08
Massage tay, đầu
09
Toner
10
Thoa kem dưỡng
11
Thoa kem chống nắng
3
Thư viện ảnh
Khách hàng làm skincare ở White Tami
Khách hàng làm skincare ở White Tami
Khách hàng làm skincare ở White Tami

Bảng Giá Dịch Vụ Thẩm Mỹ Mắt

tư vấn ngay
tìm hiểu thêm về các dịch vụ ở white tami
Các dịch vụ khác