Mục lục
dịch vụ phun thêu

Phun Mày

tư vấn ngay
Bảng Giá
Một hàng lông mày phù hợp với khuôn mặt sẽ quyết định điểm nhấn thần thái, nhan sắc và nét mặt cho bạn . Xét về thẩm mỹ, hàng chân mày được xem như “mái nhà của khuôn mặt”. Lông mày giúp cân đối, làm hài hòa hơn các nét trên tổng thể gương mặt. Bạn có thể để ý những bạn gái có dáng mày ngắn, cụt, thưa thớt… thường mang gương mặt kém sắc, thiếu sức sống. Ngược lại, dáng mày sắc nét, đẹp đúng chuẩn sẽ giúp tôn gương mặt thêm cuốn hút. Nếu không muốn mình trở nên lỗi thời và lạc điệu thì các chị em nên phun mày để sở hữu cho mình dáng mày phù hợp ngay hôm nay !
Phun Mày
Ngày nay, nhiều chị em tìm đến các spa, thẩm mỹ viện để có thể chăm sóc da cho mình một cách cẩn thận, kĩ lưỡng và bài bản nhất. Vậy tại sao chăm sóc cơ bản tưởng chừng đơn giản có thể thực hiện hàng ngày tại nhà mà nhiều người vẫn lựa chọn đến các cơ sở chăm sóc sắc đẹp để dưỡng da. Hãy cùng tìm hiểu nhé !
1
Tổng quan
  • Chăm sóc da cơ bản là các bước chăm sóc da mà hàng ngày chúng ta đều phải thực hiện để làm sạch, dưỡng ẩm và bảo vệ cho làn da của bạn.
  • Mỗi ngày ra đường, làn da phải chịu tác động của khói bụi, ô nhiễm, bụi bẩn, tiếp xúc với ánh sáng từ máy tính, điện thoại,…hàng vạn lí do khiến làn da bạn bị tổn thương và lão hoá.
  • Các bước chăm sóc da cơ bản chính là quy trình làm sạch – dưỡng sâu để làn da được một lần nữa tái tạo, bổ sung các tinh chất cần thiết sau 1 ngày dài bị hư tổn.
  • Tưởng chừng những bước chăm sóc này đơn giản không cần thiết nhưng nó lại đóng một vai trò hết sức quan trọng, là nền tảng cho một làn da khoẻ mạnh, hồng hào.

Bảng Giá Dịch Vụ phun thêu

tư vấn ngay
tìm hiểu thêm về các dịch vụ ở white tami
Các dịch vụ khác