Mục lục
dịch vụ phun thêu

Phun Môi

tư vấn ngay
Bảng Giá
Phun môi ra đời với công nghệ hiện đại ngày nay giúp chị em có thể thoả sức lựa chọn màu môi đang là xu hướng được nhiều người ưa chuộng. Chỉ cần một lần phun môi mà hiệu quả của nó có thể lâu dài cả năm, thời gian thực hiện nhanh chóng mà chi phí lại cực kì hợp lí. Phun thêu hiện đại lưu giữ màu mực lâu giúp bạn không phải mất quá nhiều thời gian để đi làm đẹp, hơn nữa sau đó bạn tha hồ sinh hoạt, vui chơi thậm chí là chơi thể thao mà vẫn luôn giữ được những nét đẹp như trang điểm trên khuôn mặt.
Phun Môi
Ngày nay, nhiều chị em tìm đến các spa, thẩm mỹ viện để có thể chăm sóc da cho mình một cách cẩn thận, kĩ lưỡng và bài bản nhất. Vậy tại sao chăm sóc cơ bản tưởng chừng đơn giản có thể thực hiện hàng ngày tại nhà mà nhiều người vẫn lựa chọn đến các cơ sở chăm sóc sắc đẹp để dưỡng da. Hãy cùng tìm hiểu nhé !
1
Tổng quan
  • Chăm sóc da cơ bản là các bước chăm sóc da mà hàng ngày chúng ta đều phải thực hiện để làm sạch, dưỡng ẩm và bảo vệ cho làn da của bạn.
  • Mỗi ngày ra đường, làn da phải chịu tác động của khói bụi, ô nhiễm, bụi bẩn, tiếp xúc với ánh sáng từ máy tính, điện thoại,…hàng vạn lí do khiến làn da bạn bị tổn thương và lão hoá.
  • Các bước chăm sóc da cơ bản chính là quy trình làm sạch – dưỡng sâu để làn da được một lần nữa tái tạo, bổ sung các tinh chất cần thiết sau 1 ngày dài bị hư tổn.
  • Tưởng chừng những bước chăm sóc này đơn giản không cần thiết nhưng nó lại đóng một vai trò hết sức quan trọng, là nền tảng cho một làn da khoẻ mạnh, hồng hào.

Bảng Giá Dịch Vụ phun thêu

tư vấn ngay
tìm hiểu thêm về các dịch vụ ở white tami
Các dịch vụ khác