Mục lục
chăm sóc và điều trị da

điều trị Mụn

tư vấn ngay
bảng giá
Làn da của ai cũng đều có mụn, tuy nhiên do cơ địa, cách sinh hoạt và cách thức chăm sóc da thì sẽ có người bị ít hay nhiều. Với những trường hợp mụn nhẹ, ít thì khách hàng có thể tự bôi kem, dưỡng da và xử lí tại nhà còn những ca mụn nặng, lâu năm và có biến chứng khác thì cần phải đến các cơ sở điều trị mụn để chăm sóc. Thực tế chăm sóc da mụn đòi hỏi thời gian, sự kiên trì và phương pháp phù hợp nhất cho khách hàng. Chúng tôi xin giới thiệu các phương pháp điều trị mụn phổ biến tại White Tami hiện nay: điều trị mụn cơ bản, điều trị mụn PDT, tái tạo vết thương sau mụn. Để giúp chị em tìm lại nét thanh xuân , gương mặt láng mịn và căng bóng, đừng để mụn sẽ là tác nhân khiến chị em mất tự tin hay ngại giao tiếp với mọi người nhé !
ĐIỀU TRỊ MỤN
KHÓ HAY DỄ
Mụn vốn là tác nhân gây mất thẩm mỹ cho làn da của các chị em, đặc biệt là các bạn nữ đang trong độ tuổi dậy thì thường gặp stress rất nhiều. Điều trị mụn không khó nhưng tìm đúng phương pháp, liệu trình phù hợp lại cực kì khó khăn. Hôm nay, hãy cùng White Tami tìm hiểu kĩ hơn các vấn đề về mụn nhé!
1
Giải pháp tối ưu cho việc điều trị mụn
Khi đến viện da liễu hay cơ sở thẩm mỹ chuyên khoa về da đều có những giải pháp riêng về mụn cho bạn. Tuỳ thuộc vào cơ địa và mức độ mụn của da mà bác sĩ sẽ tư vấn, đưa ra hướng giải quyết cho bạn.
Thông thường thì sẽ có những phương pháp điều trị mụn như :
  • Điều trị mụn PĐT
  • Điều trị mụn thường
  • Đặc trị mụn tái tạo lành vết thương
Hầu hết các phương pháp này đều được dành riêng cho da mụn, chính vì thế nên hiệu quả và tác động đặc biệt cho da để điều trị dứt điểm được các vấn đề về mụn.
2
Quy trình và phương pháp chăm sóc da mụn tại White Tami
01
Tẩy trang
02
Rửa mặt
03
Tẩy da chết
04
Xông hơi – hút mụn cám, dầu
05
Lau nước muối sinh lý
06
Nặn mụn
07
Lau nước muối sinh lý
08
Toner
09
Chấm tinh chất mụn
10
Thoa kem chống nắng
3
Thư viện ảnh
Khách hàng làm skincare ở White Tami
Khách hàng làm skincare ở White Tami
Khách hàng làm skincare ở White Tami

Bảng Giá Dịch Vụ Điều Trị Da Skincare

tư vấn ngay