Mục lục
02/04/2020

CÙNG WHITE TAMI ĐÓN HÈ SANG - XUA TAN NỖI LO MÙA DỊCH

Mùa hè đang đến thật gần, mùa của nắng vàng rực rỡ của những bước chân khám phá. Tuy nhiên năm nay chúng ta đang đón một mùa Hè rất khác khi mà cả nước đang chung tay đẩy lùi dịch COVID-19 với những diễn biến ngày càng phức tạp.

Covid-19 đã lan tới 193 quốc gia với tốc độ nhanh ngoài sức tưởng tượng. Tính đến sáng 1/4, số ca nhiễm Covid-19 trên toàn cầu đã vượt mức 800.000 nghìn ca. Tại Việt Nam, số ca nhiễm đang là 212, trong đó đã có 52 ca âm tính và chưa có ca tử vong đáng tiếc nào. Có thể nói, chúng ta đã và đang kiểm soát dịch rất tốt.

Để hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, tất cả chúng ta hãy cùng chung tay góp sức đẩy lùi dịch bệnh.

White Tami cũng vậy chúng tôi quan tâm và luôn mong muốn bạn biết điều đó.

Cùng chung tay vượt qua khó khăn này. White Tami hy vọng tất cả mọi người hãy san sẻ khó khăn cùng với cộng đồng xung quanh mình. Chỉ cần đồng lòng, chung tay góp sức thì khó khăn nào rồi cũng sẽ vượt qua, dịch bệnh nào cũng sẽ được đẩy lùi và chúng ta sẽ tạo nên những thay đổi tích cực.

Mong rằng mọi người sẽ luôn lạc quan, giữ bình tĩnh và cùng nhau chung sức đẩy lùi nhanh dịch bệnh. Để một ngày sớm thôi, Việt Nam sẽ tuyên bố sạch bóng Corona, cuộc sống lại trở về như thường nhật.

White Tami cũng hy vọng sẽ gặp lại quý khách hàng trong một ngày sớm nhất!

tìm hiểu thêm về các dịch vụ ở white tami
Các dịch vụ khác