Mục lục

Tin Tức

Tin thẩm mỹ

Tin Thẩm Mỹ

21/07/2020

Sự thật về các dịch vụ làm đẹp tại White Tam: Vì sao lại đắt như vậy?

Có một sự thật là có tới trên 80% khách hàng sau khi đến làm đẹp tại White Tami sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân của mình. Đó là lý do White Tami dù mức giá dịch vụ có cao hơn thì vẫn luôn tấp nập khách mà không cần nhiều lời quảng cáo hoa mỹ.

Đọc tiếp>

02/04/2020

Cùng White Tami đón hè sang – Xua tan nỗi lo mùa dịch

Cùng chung tay vượt qua khó khăn này. White Tami mong rằng tất cả chúng ta hãy san sẻ khó khăn cùng với cộng đồng xung quanh mình. Vì đây là thời điểm mà sự sẻ chia, tương hỗ và đồng lòng sẽ tạo ra rất nhiều thay đổi.

Đọc tiếp>

27/11/2019

Các tips bỏ túi cho da khô

Chăm sóc da vốn là nỗi niềm trăn trở của nhiều chị em , đặc biệt là vào giai đoạn chuyển mùa. Da chính là bộ phận đầu tiên đón nhận những thay đổi đột ngột của thời tiết. Những biến chuyển trên da báo hiệu bạn cần phải chăm sóc cần thiết cho da. Nhất là khi bạn thuộc tuýp da khô. Việc nắm bắt các tips chăm sóc da khô là cực hữu dụng.

Đọc tiếp>

27/11/2019

Những bước chăm sóc da cần thiết khi bị dị ứng

Trong cuộc sống, đôi khi không may bạn có thể bị dị ứng da. Điều này khiến làn da tổn thương và gây khó chịu cho bạn. Tuy nhiên, nếu nắm chắc một số cách chăm sóc da khi bị dị ứng thì bạn có thể hoàn toàn làm chủ. Có thể khắc phục nhanh chóng được tình trạng này khiến bạn dễ chịu hơn.

Đọc tiếp>
tìm hiểu thêm về các dịch vụ ở white tami
Các dịch vụ khác